Giới thiệu

Từ một công ty nhỏ được thành lập năm 2009, trải qua biết bao thăng trầm với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty, Daichi Việt Nam đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường phân phối phụ tùng xe máy với với các dòng sản phẩm chất lượng cao. “Sản phẩm tốt sẽ trường tồn mãi với thời gian”  – là nền móng vững chắc cho Daichi Việt Nam để trở thành một doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất, phân phối phụ tùng ô tô, xe máy ở Việt Nam và khu vực.

- Sứ mệnh:

Daichi Việt Nam luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực cho doanh nghiệp.

 “Mang những sản phẩm tốt nhất tới tay khách hàng với giá thành ưu đãi nhất”.

 Mỗi sản phẩm mang thương hiệu Terasu trước khi được trao đến tay khách hàng đều phải qua quy trình sản xuất với công nghệ hiện đại, dưới sự kiểm soát chặt chẽ bởi các chuyên gia hàng đầu, theo tiêu chuẩn sát sao của Nhật Bản.

- Giá trị cốt lõi:

Khách hàng là trung tâm.

Tất cả những gì mà Terasu Dachi đã, đang và sẽ làm đều vì mong muốn mang tới cho khách hàng những lợi ích tuyệt vời nhất. Sự tin tưởng – là bất khả xâm phạm, là những gì mà Terasu Daichi đã tạo dựng từ trước đến nay với quý đại lý và  khách hàng của công ty. Thành công – chúng tôi muốn đi cùng bạn trên con đường đó.

Tin cậy: Trung thực với khách hàng, với nhân viên, với đối tác

Tôn trọng: Tôn trọng khách hàng, tôn trọng nhân viên, tôn trọng pháp luật

 

Công ty TNHH Daichi Việt Nam chuyên cung cấp phụ tùng xe máy thay thế cho Honda, Yamah

Top